Menu
0
Trang chủ » Dịch vụ » Hệ thống ống gió

Hệ thống ống gió

Dịch vụ

Lắp đặt hệ thống ống gió

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống ống gió máy lạnh, hệ thống thông gió tầng hầm, văn phòng, nhà cao tầng, thông gió làm mát nhà xưởng, …….

Đôi nét về hệ thống ống thông gió

Homeplus3

Ống không khí phân chia hệ thống là một phần của khu vực kinh doanh thông gió, hệ thống ống thông gió cũng như các chi tiết, thành phần ống, được bổ sung bởi các sản phẩm như hình chữ nhật và mũ. Những sản phẩm này được sử dụng trong việc xây dựng các hệ thống thông gió.

Ống dẫn tròn

Hệ thống ống dẫn tròn có nhiều lợi thế so với các hệ thống hình chữ nhật, bao gồm cả trọng lượng nhẹ hơn, thời gian lắp đặt nhanh hơn, khu vực cách nhiệt nhỏ hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Các thành phần hệ thống thông gió tròn

Thương hiệu cao cấp cho các thành phần hệ thống thông gió tròn là hệ thống an toàn Lindab. Lindab cũng cung cấp các thành phần hệ thống thông gió tròn dưới thương hiệu Spiro, sử dụng con dấu cao su.

Hệ thống ống dẫn đặc biệt

Trong khu vực này, Lindab cung cấp ba hệ thống khác nhau. Hệ thống chuyển giao là một hệ thống ống tròn sử dụng một băng buộc để lắp ráp nhanh chóng và tháo gỡ, mà chủ yếu là sử dụng cho việc vận chuyển vật liệu nhẹ. Hệ thống ISOL là một hệ thống với các ống dẫn và phụ kiện trước cách nhiệt với tấm thép vỏ bọc bên trong và bên ngoài, dành cho sử dụng cả trong và ngoài trời. Hệ thống ống gió trên biển là một hệ thống cách nhiệt được thiết kế đặc biệt sản xuất cho hệ thống thông gió trên tàu.

Hệ thống hình chữ nhật

Để cung cấp đầy đủ các hệ thống ống dẫn, Lindab cũng sản xuất ống thông gió hình chữ nhật và các thành phần hệ thống thông gió. Nhiều hệ thống ống dẫn tiếp tục được tạo bằng các phần hình chữ nhật và ở một số nước các hệ thống hình chữ nhật vẫn chiếm ưu thế.

Ứng dụng:

Sử dụng không khí điều hòa, sử dụng rộng rãi trên thị trường, siêu thị, nhà khách, khách sạn, sân vận động, nhà xưởng, sân bay, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm, dự án nước tinh khiết, và tàu điện ngầm.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống ống gió:

logo