Menu
0
Trang chủ » Dịch vụ » Kho thủy sản

Kho thủy sản

Dịch vụ

Lắp đặt kho thủy sản

Quy trình thiết kế và thì công xây dựng lắp đặt kho lạnh thủy sản:

1. Kho lạnh thủy sản được xây dựng bởi polyurethane tấm ghép nhiều lớp, dễ dàng gắn kết và tháo rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.

2. Tấm bảng được tháo lắp nhanh – theo cơ chế lắp ghép từng mảnh.

3. Bên ngoài và bên trong bảng bìa là kẽm – phủ thép, hoàn toàn bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane cứng nhắc.

4. Các tấm sàn được tăng cường và chịu được phân phối vật nặng lên đến 2.000 kg / mét vuông.

5. Kho lạnh thủy sản được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.

6. Kho lạnh thủy sản được đúc sẵn để làm mát và lưu trữ của sản phẩm dễ hỏng để làm lạnh hoặc làm đông.

7. Kho lạnh thủy sản nên được lắp đặt trong khu vực tránh ánh nắng mặt trời, bụi và mưa.

8. Tùy vào °C nhiệt độ lạnh duy trì, phòng lạnh có thể là : nhiệt độ trung bình từ +10°C đến -5°C. Cho nhiệt độ thấp từ -15°C đến -40°C.

9. Theo điều kiện của công việc kho lạnh có sẵn từ 5°C đến -45°C nhiệt độ không khí xung quanh.

Tính năng bảo quản của kho lạnh thủy sản:

- Nhiệt độ: -40ºC ~ 20ºC đều có sẵn.

- Kích thước: Tùy.

- Chức năng: lưu giữ tươi, đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.

- Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

Một số hình ảnh kho thủy sản:

Ứng dụng:

Thực phẩm (thịt, rau, trái cây, sữa, đồ uống), Y học, Hóa học, Điện tử

logo