Menu
0
Trang chủ » Tin tức » Sửa chữa máy lạnh đang hút khách

Sửa chữa máy lạnh đang hút khách

Tin tức

Vào mùa nóng dịch vụ sửa chữa máy lạnh thường thu hút rất nhiều khách hàng. Nhu cầu đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

sua chua nha

Các cơ sở điện lạnh, và điện máy ở Tp.Tuy Hoà đều rất bận với các khách hàng yêu cầu sửa chữa, bảo trì máy lạnh. Anh Tùng, một chủ cửa hàng nhận định : trong thời gian qua chúng tôi nhận hàng chục cuộc gọi yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị làm lạnh. Mặc khác đang là mùa nóng nên nhu cầu khách hàng tăng rất cao.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh rất đa dạng như vệ sinh máy, nạp gas, sửa máy hỏng hóc không rõ nguyên nhân, máy vẫn chạy nhưng không làm lạnh hoặc trong quá trình chạy lại tỏa ra mùi ẩm mốc khó chịu… Được biết, chi phí lau chùi, kiểm tra hệ thống ống dẫn, kiểm tra đo cao áp và thấp áp của máy, hệ thống quạt… khoảng 70.000-100.000 đồng/lần và không tính phí khi sản phẩm còn trong thời gian bảo trì. Khi cần nạp thêm gas, giá cộng thêm từ 75.000-100.000 đồng/lần nạp. Chỉ khi máy bị hỏng hóc thì khách hàng phải chịu thêm phí thay thế linh kiện mới. Hiện nay, để cạnh tranh với nhau, các doanh nghiệp đều mở rộng bán kính phục vụ từ khu vực thành thị đến nông thôn và miền núi với phụ phí thêm 20% để bù vào tiền xăng xe, nước uống dọc đường. Bên cạnh các dịch vụ bảo trì máy lạnh định kỳ của chính hãng, nhiều cơ sở tư nhân cũng tự lập phiếu để theo dõi và hỗ trợ chăm sóc khách hàng khắp các địa phương trong tỉnh.

Theo Phú Yên

logo